Lễ phát động kinh doanh La Queenara Hội An tại Hà Nội

Le phat dong kinh doanh la queenara

Tháng 3/2021 vừa qua, lễ phát động kinh doanh dự án La Queenara Hội An đã được tổ chức tại Hà Nội. Tham gia chương trình có sự góp mặt của chính quyền địa phương dự án. Đặc biệt tại buổi lễ chủ đầu tư đã công bố các đại lý phân phối dự án. La Queenara là dự án đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Lễ phát động kinh doanh

Chủ đầu tư dự án La Queenara sau nhiều thời gian phải dời lễ phát động kinh doanh dự án. Đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình tại Hà Nội. Tại buổi phát động kinh doanh có sự tham gia của nhiều quan khách, doanh nghiệp. Các điểm nhấn chính tại buổi phát động kinh doanh bao gồm..

Điểm nổi bật tại lễ phát động

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án. Có nhiều chính sách và thông tin đã được công bố tại buổi lễ. Mang tính chất phát động kinh doanh, các đại lý phân phối dự án cũng có mặt tham dự.

cenland phan phoi la queenara hoi an
Đại lý phân phối La Queenara Hội An – Cen Land

Chính sách bán hàng La Queenara Hội An

Tại buổi lễ chính sách bán hàng và giá bán dự án đã được thông tin. Tính tới thời điểm hiện tại giá bán và chính sách đã có sự thay đổi. Chính sách bán hàng La Queenara hiện tại như sau:

– Chỉ cần thanh toán 10% giá trị sản phẩm đến khi nhận nhà;

– Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 75%, lãi suất 0% trong 18 tháng;

– Tặng ngay 1 cây vàng cho nhà đầu tư ký hợp đồng;

– Cam kết mua lại 125% giá trị sản phẩm trong 3 năm;

– Tặng 1 năm tập Golf miễn phí;

– Miễn phí 2 năm chi phí quản lý.

Chính sách bán hàng có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Quý anh chị vui lòng liên hệ 0899 886 568 để được hỗ trợ thông tin chính sách bán hàng.

Đại lý phân phối La Queenara Hội An

Tại buỗi lễ phát động kinh doanh, chủ đầu tư dự án đã công bố 3 đại lý phân phối dự án bao gồm:

1. CenLand – Công ty Cổ phần bất động sản Thê Kỷ;

2. Đất xanh miền Bắc;

3. Era Việt Nam

Song co co
Bến du thuyền La Queeenara

Phát biểu của chủ đầu tư

Tại buổi lễ ông An Sik Min – Đại diện đơn vị phát triển La Queenara đồng thời là Phó Tổng Giám Đốc công ty Bắc Hội An phát biểu:

Với kinh nghiệm bề dày trong xây dựng và phát triển khách sạn nghỉ dưỡng tại Quảng Nam và miền Trung. Bắc Hội An đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức để phát triển La Queenara Hội An. Nơi đây được định hướng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực và cả nước. Cùng tinh thần kèm quyết tâm cao nhất, Bắc Hội cam kết sẽ hoàn thành các sản phẩm Shoptel, biệt thự tại dự án và tiện ích dự án trong 24 tháng. Đồng thời bàn giao nhà và sổ hồng trong thời gian 12 đến 18 tháng. Đặc biệt sẽ được La Queenara Hội An bước vào kinh doanh và đón đầu phát triển mnahj mẽ của du lịch tại địa phương.

Liên hệ mua La Queenara Hội An

La Queenara là dự án đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu miền Trung. Bạn có thể sở hữu lâu dài sản phẩm và được cam kết thu mua 125% giá trị sau 3 năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam

Hotline: 0899 886 568

Website: www.laqueenaravn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pagelaqueenara

0899886568Đăng ký thông tin
DMCA.com Protection Status Chính sách bảo mật