Phân khu GranVille – Sản phẩm và thông tin chung

Granville

Đối diện với phân khu Chopard tại dự án La Queenara Hội An là phân khu Granville. Đây là là phân khu thứ 2 được giới thiệu đến quý nhà đầu tư tại dự án đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam. Phân khu Granville là gì? Có ý nghĩa ra sao? Các tiện ích và sản phẩm tại đây sẽ được giới thiệu đến anh chị trong bài viết này.

Cảm hứng phân khu Granville

Nếu phân khu Chopard lấy cảm hứng từ thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Granville – Địa hạt tấp nập lấy cảm hứng từ thị trấn ven biển tuyệt đẹp tại vịnh Mont Saint-Michel. Thị trấn này hiện diện tại Tây Bắc nước Pháp thơ mộng.

>> Tham khảo: Bảng giá La Queenara Hội An mới nhất.

Granville

Thị trấn này nổi tiếng với bảo tàng nghệ thuật đầy sự thú vị Christian Dior Museum – Ngôi nhà màu hồng trên vách đá. Nơi đây được xây dựng và thiết kế tại quê hương của nhà thiết kế Christian Dior. Đây là một trong những nhà thiết kế thời trang vĩ đại của nước Pháp và thế giới. Tình yêu mãnh liệt với thời trang của ông đã truyền cảm hứng rất lớn cho lễ hội Carnival Granville. Nơi đây các bộ thời trang xa hoa cho bản thân mình và những người bạn thời bé đã được tạo ra.

Bên dưới phần mũi đất của thị trấn Granville có sự hiện hiện của một thương cảng sầm uất. Nơi đây bao gồm cảng cá nhộn nhịp, bến du thuyền, trường dạy những tay lái thuyền bồm và nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Được lấy cảm hứng từ địa điểm nổi tiếng này. Phân khu Granville mang theo giá trị văn hóa và tinh tế của thành phố thời trang. Granville sẽ mang lại cho người sở hữu kinh doanh sầm uất và nghệ thuật thời trang tinh tế.

Thông tin chung về phân khu Granville

Là phân khu nằm bên trái của La Queenra Hội An, Trải dài từ mặt tiền đường Lạc Long Quân đến gần 1/2 diện tích dự án. Phân khu Granville có hình chiếc thuyền lớn vươn ra biển lớn. Được xây dựng theo cảm hứng từ thị trường ven biển. Với sự sung túc và tấp nập của một khu kinh tế lớn.

Vị trí phân khu Granville

Nằm bên phải của dự án với diện tích lên đến 25.000 m2 với mặt tiền đắt địa. Phân khu Granville được sắp xếp gần với trường liên cấp Skyline, trường mầm non và club house.

Phân khu La Queenara Hội An
Phân khu La Queenara Hội An

Sản phẩm

Tương tự với các phân khu xây dựng khác. Granville bao gồm các sản phẩm thương mại trọng điểm tại La Queenra Hội An bao gồm:

1. Shoptel 5×20

Shoptel 5x20
Shoptel 5×20

Shoptel 5x20m là dòng sản phẩm nhiều và được quan tâm nhất của La Queenara Hội An. Sản phẩm này rất phù hợp để phát triển dịch vụ lưu trú. Đây cũng là loại sản phẩm có số lượng xây dựng nhiều nhất. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ chuyển nhượng dự án giữa các nhà đầu tư. Với mức giá bán hợp lý, mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý anh chị.

>> Tham khảo: Bảng giá La Queenara Hội An mới nhất.

2. Shoptel 5x22m

Có chiều dài hơn đến 10m2 so với Shoptel 5x20m. Dòng sản phẩm có sự cơi nới hơn về diện tích tạo được sự thoải máu tốt hơn. Đây là một phân khúc mở rộng để đa dạng đầu tư. Được chú trọng trong thiết kế không gian phù hợp với căn hộ nghỉ dưỡng. Các Shoptel 5x22m được xây dựng với số lượng hạn chế hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt đầu tư Shoptel tại Hội An và Quảng Nam.

Shoptel 5x22
Shoptel 5×22

Nếu so sánh về mặt giá bán thì Shoptel diện tích 110m2 sẽ có sự nhỉnh hơn so với 100m2. Tuy nhiên tính về giá bán trên đơn vị diện tích thì sẽ tốt hơn khá nhiều.

3. Shoptel 7x20m

Có diện tích lớn hơn nhiều so với Shoptel 5x20m và 5x22m. Shoptel 7×20 được tặng thêm tới 21m2 để sử dụng làm vườn phía sau. Đây là điều rất đặc biệt được đánh giá cao tại La Queenara. Căn cứ theo kinh nghiệm quan sát tại các dự án bất động sản khác tại Phú Quốc, Nha Trang. Chúng tôi nhận thây loại hình Shoptel cỡ lớn như 7x20m sẽ được đánh giá tốt nhất.

Shoptel 7x20
Shoptel 7×20

Đặc biệt nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư dự án tặng thêm 21m2 diện tích làm sân vườn phía sau. Thật tuyệt vời khi Shoptel này có diện tích lên tới 161m2, 2 mặt tiền đường và xây dựng với 4 hoặc 5 tầng tùy khu vực.

Tiện ích

Được sắp xếp phục vụ chủ yếu cho việc kinh doanh, nên phân khu Granville được tối ưu để xây dựng Shoptel. Tuy nhiên phân khu này cũng được xây dựng các tiện ích phục vụ cho con em cư dân

Trường liên cấp Skyline

Hệ thống trường học liên cấp Skyline là 1 trong 6 trường học được đánh giá tốt nhất khu vực miền Trung. Với phương châm Thực học – Hiện đại – Hiệu Quả. Trường Skyline luôn là lựa chọn hàng đầu về giáo dục của cá phụ huynh quan tâm tới trường quốc tế.

Trường liên cấp Skyline
Trường liên cấp Skyline

Con em cư dân tại dự án sẽ được thụ hưởng giáo dục hàng đầu khu vực. Đặc biệt trường học sẽ tạo đòn bẩy rất lớn cho thị trường bất động sản khu vực với sự hiện diện của mình.

Trường mầm non

Quan tâm tới giao dục tiểu học và trung học tất nhiên không thể bỏ qua trông giữ trẻ và cấp học mẫu giáo. Trường mẫu giáo La Queenra được xây dựng với mục đích để cho phụ huynh an tâm trong công việc. Trong khi bé được chăm sóc bởi hệ thống trường mẫu giáo tốt nhất.

Ngoài ra Club House được xây dựng như khu sinh hoạt chung của toàn bộ dự án.

Tiến độ phân khu Granville

Được dự kiến hoàn thành sau phân khu Chopard khoảng 5 tháng. Phân khu Granville sẽ được dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 3 năm 2022. Sau khi nhận nhà khách hàng sẽ tiến hành hoàn thiện. Trong thời gian hoàn thiện phía thi công dự án sẽ hoàn thành các phần tiện ích.

Tiến độ cam kết La Queenara Hội An
Tiến độ cam kết La Queenara Hội An

Trên đây là một số thông tin về phân khu Granville tại dự án La Queenra Hội An được cung cấp bởi chủ đầu tư dự án. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý anh chị nhà đầu tư.

0899886568Đăng ký thông tin
DMCA.com Protection Status Chính sách bảo mật