Phong thủy vị thế đắc địa – Phân tích đầy đủ

Phong thủy La Queenara

La Queenra được thụ hướng vị thế phong thủ đắc địa của Địa – Thủy – Khí tại khu vực. Nhờ vậy sẽ giúp chủ đầu tư thụ hưởng sự hưng thịnh của dự án. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng La Queenara tìm hiểu về phong thủy La Queenara. Bài viết được cung cấp bởi chủ đầu tư của dự án với sự cố vấn, phân tích của các chuyên gia phong thủy hàng đầu.

Phong thủy dự án La Queenara
Phong thủy dự án La Queenara

Phong thủy dự án La Queenara

La Queenara là dự án hiếm có phía trước có biển, phía sau lại có dòng sông ôm ấp.

Ý nghĩa phong thủy La Queenara:

– Biển: Tạo nguồn sinh khí dồi dào cho dự án

Sông Cổ Cò (Lộ Cảnh Giang):

Uốn lượn đi bên dự án, tạo thế bàn tay ôm ấp, bao bọc, che chở ở phía sau. Nnếu dòng sông chém vào dự án thì mang sát khí nhiều, không tốt.

Dưới góc độ đầu tư: Nước trong phong thủy là tài lộc giúp mua nhanh, bán nhanh, tính thanh khoản. Đặc biệt các dòng sông sạch và lưu chuyển liên tục sẽ tạo dòng vốn lưu chuyển. Từ đó sinh sôi nảy nở (nếu là hồ nước sẽ không tốt bằng).

Dòng nước mang năng lượng tốt lành, tươi mát tưới tắm cho 1 vùng đất tốt. Nơi nào có dòng nước ôm ấp bao bọc thì sẽ có Sinh Khí. Do đó không phải ngẫu nhiên mà các nền văn minh, các thành phố giàu có luôn được xây dựng bên cạnh các dòng sông.

>> Tham khảo: Bảng giá La Queenara Hội An mới nhất.

Được bồi đắp bởi hai dòng chảy

Sự kết hợp Sông & Biển

Với khí hậu tương đối nắng nóng miền Trung, sông & biển giúp điều hòa khí hậu luôn mát mẻ, dễ chịu.

Trong Phong Thuỷ thì “Khí gặp Gió thì tán, gặp Thuỷ thì tụ”. Nếu không có sự tụ lại thì các nguồn sinh khí bị hao tán khác gì gió thổi vào vườn không, nhà trống. Dòng sông ở phía sau mang ý nghĩa hội tụ lại sinh khí. Đặc biệt, dự án có rất nhiều hồ, bể bơi, mặt nước sẽ giúp hội tụ nguồn sinh khí từ biển.

Thông thường các dự án resort ven biển (nước mặn). La Queenara còn gần ngay dòng sông (nước ngọt), tạo sự trung hòa, cân bằng, suôn sẻ, ổn định lâu dài cho cả người ở và người đầu tư.

Hình tượng Đai ngọc xanh
Hình tượng Đai ngọc xanh

Hình tượng đai ngọc xanh

Ngày xưa, vua quan quyền quý thường đeo ngọc phỉ thúy hoặc ngọc quý để bảo vệ huyệt đan điền ở bụng nhằm bảo vệ sức khỏe. Dòng Sông Cổ cò như một “đai ngọc xanh” để bảo vệ những ưu điểm quý giá mà vị trí phong thủy đem lại cho dự án.

Vị trí Phi Điểu Điệt Huyệt

Dự án được đặt tại cát huyệt “Phi Điểu Điệt Huyệt” là điềm báo đất lành chim đậu. Là vùng đất tốt để An Cư Lạc Nghiệp, người người nhà nhà nhận được nhiều may mắn thuận lợi.

Phong thủy Phi Điểu Duyệt Huyệt
Phong thủy Phi Điểu Duyệt Huyệt

Quy hoạch xây dựng ảnh hưởng đến phong thủy La Queenara

Cổng chính hướng đông – Đón tài lộc

Theo ý nghĩa của phong thủy thì hướng Đông là hướng mặt trời mọc. Tượng trưng cho sự khởi đầu, niềm hy vọng, tiềm lực, sự hưng vượng, tiến triển và lý tưởng…

Hướng đông phong thủy
Hướng đông phong thủy

Ý nghĩa:

– Cổng chính dự án theo hướng Đông và về phía biển với trục đường Đại lộ Bốn Mùa rộng 15m hai bên, giúp đón nguồn sinh khí vào dự án.

– Vị trí cổng chính lại có thêm phần đường hầm (rất tốt) cho việc đón sinh khí.

– Đại lộ Bốn Mùa còn được thiết kế với mặt nước ở giữa giúp tụ “khí”.

– Nguồn sinh khí này dẫn thẳng đến quảng trường trung tâm. Và từ đó lan tỏa nhẹ nhàng đến mọi ngõ ngách trong dự án.

Quảng trường trung tâm hội tụ và lan tỏa sinh khí

La Queenara được quy hoạch theo mô hình hội tụ như các thành phố hiện đại trên thế giới. Với quảng trường trung tâm quy tụ các trục đường trong dự án.

Quảng trường trung tâm
Quảng trường trung tâm

Ý nghĩa:

– Khu vực hồ nước tại quảng trường trung tâm tạo hình Thái Cực như nhuỵ hoa sen. Là nơi hội tụ sinh khí và phân phối điều hoà tất cả các luồng sinh khí từ 2 phía biển & sông Cổ Cò dẫn vào, từ đó lan toả hương thơm đi khắp nơi.

– Khu vực Quảng trường trung tâm có hồ nước, biểu tượng hoa giấy như trái tim của dự án. Thu hút tất cả các hoạt động cư dân, giải trí vui chơi như kết tinh của cuộc sống phồn vinh, vui tươi trong lòng dự án.

Phong thủy từng phân khu

Trong Phong Thuỷ thì mỗi căn nhà đều có nguồn sinh khí riêng biệt. Tựa như một sinh vật sống, có vận mệnh được khai sinh từ khi có người dọn vào ở. Như đã nói ở trên, nước có tác dụng “Tụ thủy” ngưng đọng tiền tài, sự thịnh vượng, sức khỏe cho gia chủ. Mỗi tiểu khu tại dự án đều có bể bơi và công viên nằm trong lõi tiện ích La Queenara tạo thế “ngưng tụ”. Và lan tỏa sinh khí đến mỗi ngôi nhà tại dự án.

Villa La Queeenara
Villa La Queeenara

Tạm kết

Vùng đất Hội An là một vùng đất An Bình, là mảnh đất hội tụ nhiều nền văn hoá. Do địa hình thuận lợi biển ở phía Bắc và sông ở phía Nam. Dự án sẽ có chu kỳ thịnh vượng kéo dài trong suốt liên tục, ít nhất 3 đại vận liên tục và sẽ kéo dài. 2021 – 2063, tức 44 năm liên tiếp và sau đó nhiều năm. (Lý thuyết Tam Nguyên Cửu Vận tính toán các sao trong Thái Dương hệ, cứ 180 năm vũ trụ lại xoay vần một lần).

0899886568Đăng ký thông tin
DMCA.com Protection Status Chính sách bảo mật