Tiện ích La Queenara Hội An tuyệt vời như thế nào

Tiện ích dự án La Queenara Hội An

La Queenara là dự án đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam. Có diện tích xây dựng 200ha tại Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam với 4 khu xây dựng. Ngoài các sản phẩm Shoptel, Hometel và biệt tự. Các tiện ích La Queenara là một điểm nhấn rất lớn của dự án này. Không chỉ lớn về mặt quy mô mà còn đáng chủ ý ở mặt số lượng. Trong bài viết này La Queenara sẽ gửi đến quý anh chị thông tin đầy đủ nhất về tiện ích La Queenara.

Tiện ích dự án La Queenara

La Queenara được chủ đầu tư đầu tư rất nhiều để xây dựng các công trình tiện ích. Không chỉ gia tăng giá trị sản phẩm của dự án, các công trình tiện ịch này còn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân và khác du lịch. La Queenara được các chuyên gia và nhà đầu tư là dự án có nhiều công trình tiện ích nhất tại miề Trung. Với quy mô xây dựng lên đến 200ha các tiện ích của dự án bao gồm:

Tiện ích nổi bật

1. Quảng trường trung tâm

Là trung tâm của dự án được xây dựng với hồ nước, công viên theo mô hình quảng trường ánh sáng. Quảng trường trung tâm là điểm giao nhau của các tuyến đường nội khu. Nơi đây sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động văn hóa của La Queenara như là khu cafe, đi dạo vào ban đêm.

Quảng trường trung tâm
Quảng trường trung tâm

Quảng trường trung tâm được xây dựng với vai trò:

– Mang tính biểu tượng và là điểm nhấn của dự án;

– Gia tăng sự giao lưu cộng đồng, kết nối du khách và cư dân;

– Tạo sứt hút về mặt mỹ quan, hình ảnh cảu dự án.

Theo kế hoạch quảng trường trung tâm sẽ được hoàn thành vào quý 4/2021.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – THAM QUAN NHÀ MẪU

  2. Xưởng Cafe thế giới

  Đi cafe ngày càng trở nên phổ biến với người dân Việt Nam. Gặp gỡ bạn bè đi cafe, bàn công việc đi cafe, thư giãn cùng cafe. Cafe ngày càng trở thành món thức uống thường ngày và là một nét văn hóa của người dân Việt. Hội An khi xưa cũng là thủ phủ luân chuyển loại hàng hóa này đi xuất khẩu.

  Xưởng cafe thế giới
  Xưởng cafe thế giới

  Xưởng cafe thế giới là công trình được xây dựng sát đường Lạc Long Quân. Nơi đây chủ động rang xay cafe phục vụ theo phong cách cafe phin của Việt Nam và Expresso của Ý. Nơi đây hứa hẹn là điểm tụ tập, gặp gỡ của rất nhiều cư dân cũng như người dân xung quanh.

  3. Khu hồ bơi, thể thao

  Điều đặc biệt đối với La Queenara Hội An đó chính là tất cả phân khu đều có hồ bơi rộng rãi. Tuy nhiên khu hồ bơi và thể thao vẫn có vai trò riêng của nó. Bao gồm sân bóng rổ,tenis và bóng đá. Nơi đây sẽ thu hút các giai đình, người yêu thể thao vào tất cả cá ngày trong tuần.

  4. Trường liên cấp SkyLine

  Có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, SkyLine là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại khu vực. Tại đây con em của cư dân và xung quanh sẽ thụ hưởng nền giáo dục đồng nhất từ cấp 1 đến cấp 3. Với tiêu chí chăm sóc tốt nhất cho con em của cư dân, trường liên cấp SkyLine sẽ là lựa chọn hàng đầu về giáo dục trong khu vực.

  Trường liên cấp Skyline
  Trường liên cấp Skyline

  5. Club House và nhà trẻ

  Là khu vực sinh hoạt cộng đồng của cư dân, nơi đây còn nuôi dưỡng những mầm non trẻ thơ. Được ưu tiên xây dựng tại vị trí rộng rãi, Club house và nhà trẻ sẽ giúp quý phụ huynh an tâm về nơi có thể nuooigiuwx em bé của mình.

  6. Trung tâm văn hóa, triển lãm nghệ thuật

  Trung tâm văn hóa và triển lãm nghệ thuật sẽ là nơi đăng cai rất nhiều sự kiện tầm cỡ. Thu hút những người yêu âm nhạc, mỹ thuật, hội họa, thiết kế v.v. Nơi đây là là địa điểm kết nối của rất nhiều anh chị có chung niềm đam mê với nghệ thuật, văn hóa.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – THAM QUAN NHÀ MẪU

   7. Peak Homes Gllery

   Khu nhà điều hành La Queenara được xây dựng bởi đơn vị phát triển dự án PeakHomes. Khu nhà được hoàn thành vào quý 2/2021 được sử dụng là nơi tiếp khách hàng của dự án.

   8. Nhà hàng 5 sao La Queenara

   Được xây dựng cùng với khách sạn La Queenara 5 sao. Nhà hàng La Queenara được xây dựng phục vụ du khách đến với khu đô thị và cư dân. Chất lượng đồ ăn và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Khách hàng có thể liên hệ nhà hàng La Queenara để đặt trước hoặc liên hệ đơn vị lữ hành để đi theo Tour với chi phí tốt hơn.

   9. Khác sạn 5 sao La Queenara

   Được xây dựng và phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Phía trước là quảng trường trung tâm, phía sau là nhà hàng 5 sao. Xa xa là Resort 5 sao và bến du thuyền. Khách sạn La Queenara đóng vai trò thu hút khách du lịch cho các Shoptel khác của dự án.

   Tiện ích nhà hàng La Queenara Hội An
   Tiện ích nhà hàng La Queenara Hội An

   10. Khu phức hợp Hội An năm 70-80

   Hội An những năm 70-80 sau thời kỳ cực thịnh là thương cảng lớn. Hội An trở thành địa điểm yên bình từ con người đến kinh doanh. Hội An những năm 70 -80 là giai đoạn khó khăn của kinh tế Việt Nam trong giai đoạn chuyển giao và thổng nhất đất nước. Đây cũng là chủ đề chính của khu phức hợp trải ghiệm Hội An năm 70-80.

   11. Khu Spa

   Khu Spa và Gym của La Queenara tập hợp những thương hiệu nổi tiếng. Đây là mảnh ghép không thể thiếu của một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp.

   12. Trung tâm thương mại

   Được xây dựng như một khu mua sắm, thương mại cao cấp. Trung tâm thương mại được xây dựng ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân. Nơi đây quy tụ các thương hiệu mua sắm nổi tiếng về thời trang, điện máy, dân dụng. Không chỉ phục vụ cho cư dân của dự án, nơi đây còn thu hút nhiều người dân trong khu vực.

   13. Tiện ích Bệnh viện đa khoa

   Chăm lo cho đời sống tinh thần chắc chắn không thể bỏ qua sức khỏe. Bệnh viện đa khóa được xây dựng theo tiêu chí chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe cư dân. Nơi đây sẽ có vai trò tiếp nhận những nhu cầu chăm sóc sức khỏe sớm nhất của cư dân.

   (Đang cập nhật thêm)

   Tiện ích dự án ảnh hưởng thế nào đến giá trị sản phẩm

   Tiện ích tại La Queenara được kỳ vọng sẽ gia tăng rất nhiều giá trị cho các sản phẩm. Ngoài vai trò ảnh phục vụ cư dân trong dự án, các công trình này đóng vai trò thu hút khác du lịch. Khi tìm kiếm các địa điểm du lịch tại Hội An rất dễ nhận thấy La Queenara luôn là lựa chọn được giới thiệu nhiều nhất.

   Theo đánh giá của các nhà đầu tư và chyên gia bất động sản. La Queenara là một trong số ít dự án đầu tư lớn về tiện ích dự án. Các công trình này đóng vai trò lớn và không ngừng gia tăng giá trị cho các sản phẩm Shoptel, Hometel và biệt thự.

   Đô thị nghỉ dưỡng phức hợp tại Hội An diện tích 200ha tiện ích 5 sao

   La Queenara là dự án đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu miền Trung. Bạn có thể sở hữu lâu dài sản phẩm và được cam kết thu mua 125% giá trị sau 3 năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

   Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam

   Hotline: 0899 886 568

   Website: www.laqueenaravn.com

   Fanpage: https://www.facebook.com/pagelaqueenara

   0899886568Đăng ký thông tin
   DMCA.com Protection Status Chính sách bảo mật